Ảnh “Britney mất trí” bị đưa lên quảng cáo

Hãng truyền thông Clear Channel đã sử dụng bức ảnh Britney Spears đầu trọc lóc đang phồng mồm, trợn mắt lên cơn điên với một paparazzi làm áp phích quảng cáo cho chương trình mới của họ. Báo hại, sự việc khiến cho nàng công chúa nhạc Pop xinh đẹp một thời nổi giận và dọa sẽ đâm đơn kiện.

Đây là quảng cáo mà hãng Clear Channel sử dụng cho một chương trình truyền hình mới của bang Florida.

Kèm theo bức ảnh của Britney Spears còn có 3 dòng chữ đầy khiêu khích: “Việc làm mất trí”, “Liệu pháp Shock”, “Có thể chứng nhận”.

Trong nhiều ngày qua, người ta có thể nhìn thấy bức áp phích phóng to này treo khắp nơi trên các đại lộ như Clearwater, Tampa và Jacksonville.

Giận dữ trước việc làm trên, công chúa nhạc Pop đã dọa sẽ đâm đơn kiện Clear Channel vì tội sử dụng những bức hình của cô vào mục đích kiếm lời mà không hỏi ý kiến “thân chủ”.

Bà Lynda Goldman, luật sư của Britney Spears tại Los Angeles, cho biết: “Đây là việc làm mang tính xỉ nhục tồi tệ nhất đối với Britney. Đó là chưa kể đến yếu tố phi pháp của nó”.

Không muốn mọi việc trở nên rùm beng rắc rối, hôm 19/6, hãng truyền thông Clear Channel đã buộc phải dỡ bỏ những tấm áp phích trên.

Bà Michele Clarke, người phát ngôn của Clear Channel nói: “Chúng tôi không có ý muốn xúc phạm Britney Spears và rất lấy làm tiếc về sự việc này. Tôi có thể khẳng định là tất cả các tấm áp phích quảng cáo đã được tháo xuống”.